Kế toán trường học là một công việc quan trọng để đảm bảo hoạt động của trường được quản lý và vận hành một cách hiệu quả. Thực tế hiện nay, việc quản lý kế toán trong các trường học vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn và thách thức ví dụ như Nhiều trường học không có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, vẫn sử dụng phương pháp quản lý kế toán thủ công, không có phần mềm và công nghệ hiện đại để hỗ trợ quản lý tài chính….từ đó làm cho quy trình kế toán chưa rõ ràng dẫn đến việc quản lý tài chính không hiệu quả, thiếu sự kiểm soát và phân bổ chi phí không đúng cách. Tất cả những khó khăn đó, Tại Viện đào tạo hợp tác quốc tế – ITC Khóa học kế toán trường học sẽ giúp bạn thành thạo tất cả các công việc của một kế toán tại trường học của mình.

Khi tham gia khóa học này, Với kế hoạch giảng dạy chi tiết, các nội dung có tính ứng dụng cao bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ biết cách quản lý và báo cáo tài chính một cách chuyên nghiệp đảm bảo rằng các khoản chi tiêu được quản lý và sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, khi thông thạo các công việc kế toán trường học, bạn sẽ biết cách điều chỉnh ngân sách và lập kế hoạch chi tiêu trong tương lai để đáp ứng nhu cầu của trường.

• Đối tượng tham gia:
  • Là các bạn đang làm bên doanh nghiệp muốn chuyển sang làm kế toán trong trường học.
  • Là người muốn học để quản lý công việc trong đơn vị trường học
  • Là các bạn sinh viên mới ra trường đang chuẩn bị xin vào làm cho đơn vị trường học.
  • Hình thức đào tạo:
  • Học online kết hợp học trực tiếp.
  • Thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng tham gia.
  • Kết thúc khóa học:
  • Được cấp chứng chỉ, chứng nhận tốt nghiệp và có nhiều cơ hội làm việc với đúng chuyên ngành của mình.

ITC – VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

• Địa Chỉ: số 475 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội